นายนิมล นาแพง (นักศึกษาแลกเปลี่ยนที่ ญี่ปุ่น)

นักศึกษาและเปลี่ยนประเทศญี่ปุ่น คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการจัดการระหว่างประเทศ นักศึกษา 2 ปี ภาคปกติ รหัสประจำตัว 452150009-2 วัน/เดือนปี/เกิด นที่ 27 พฤภาคม 2524 อายุ 21 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 78 หมู่ 10 บ้านหนองสำโรง ต.ลอมคอม อ.พล จ.ขอนแก่น จบมัธยม ที่โรงเรียน ทคโนพลพาณิชยการ จังหวัดขอนแก่น เมื่อปี พ.ศ.2545